Để điều chỉnh kích cỡ trang/ chữ to nhỏ từ bàn phím của bạn. Vui lòng ấn giữ phím Ctrl và ấn đồng thời phím + bên dưới phím F10 hoặc phím – bên dưới phím F9.
Giới thiệu | Du học toàn cảnh | Liên hệ
Trang chủ | Hội thảo & Sự kiện | Điểm đến du học | Chương trình các nước | Học bổng | Tư vấn
 
Một chứng chỉ nghề đảm bảo việc làm và thu nhập cao
Học bổng lên tới 14,000 USD tại hệ thống đại học công lập New York
Bluebonnet, nàng cao bồi kiêu hãnh của Texas
Du học sinh và cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ
Halloween và văn hóa Mỹ
Orlando, Walt Disney World và trường trung học tư thục tốt nhất vùng Central Florida
Ngành quản trị khách sạn: Khi mà 1/3 thu nhập của một chuỗi khách sạn danh tiếng không đến từ việc bán phòng
Deakin University, trường Level 1 Assessment tại Úc, lọt vào Top 300 đại học của thế giới
 
Hoa kỳ
Anh
Canada
Úc
New Zealand
Thụy Sĩ
Singapore
 
Giới thiệu về Du học Saigontourist
» Lời ngỏ
» 5 lý do chọn Du học Saigontourist
» Tuyển dụng / Phát triển nghề nghiệp cùng Du học Saigontourist
» Các văn phòng của Du học Saigontourist
        45 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM
        01 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5
        19 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
        104-106 Nguyễn An Ninh, P.Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
        272 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TX.Thủ Dầu Một, Bình Dương

 Kính thưa Quý vị Phụ huynh,

 
Bản thân chúng tôi, những người làm công tác tư vấn du học của Saigontourist, luôn đặt mình vào vị trí của Quý Phụ huynh, do đó chúng tôi thấu hiểu những tâm tư và tình cảm của Quý vị Phụ huynh trước một quyết định lớn lao là tìm cho con em mình một nơi học tập đáng tin cậy và phù hợp với hoàn cảnh gia đình, học lực của con em mình. … Vì vậy một trong những động lực để thúc đẩy chúng tôi xây dựng trang web này là nhằm cung cấp cho Quý vị Phụ huynh, những thông tin, kiến thức cơ bản và cần thiết để có thể hiểu, chia sẻ và góp ý với con em mình trong việc lựa chọn một điểm đến du học, một khóa học và một trường học phù hợp nhất với hoàn cảnh của con em và gia đình mình. 
 
Trong trang web này , tại mục Điểm đến du học Chương trình/ Khóa học các nước, Quý vị sẽ được thông tin và có một cái nhìn tổng quan cùng các hiểu biết cơ bản về nền giáo dục của các nước mà hiện là các điểm đến phổ biến đối với du học sinh từ Việt Nam. Mỗi nước có một hệ thống giáo dục riêng và đặc thù. Bản thân các hệ thống giáo dục này rất đa dạng, khác nhau không chỉ giữa các nước và còn giữa các tỉnh/bang, vùng của một nước… nhiệm vụ của chúng tôi là bằng các thông tin tổng hợp ngắn gọn, cô đọng và dễ hiểu nhất để giúp Quý vị phụ huynh có một cái nhìn khái quát ngõ hầu có thể tự tiến hành phân tích, so sánh,và đưa ra những nhận định cần thiết cho mình.
 
Nguồn thông tin mà chúng tôi cung cấp trong trang web này được lấy từ các đơn vị, tổ chức giáo dục uy tín, chính thống mà trước hết là các văn phòng, tổ chức xúc tiến giáo dục quốc tế của chính phủ các nước, hoặc các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận có uy tín và được công nhận trong lãnh vực này. Trong đó có vấn đề Học bổng, một vấn đề mà hầu hết phụ huynh và học sinh đều quan tâm. Trang web của chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý vị những nhận thức tổng quan về học bổng của các nước và một số nguồn học bổng uy tín.
 
Quý vị cũng sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ trong mục Tư vấn du học. Đây là mục mà Quý vị có thể hiểu cách mà chúng tôi thể hiện quan điểm của mình trong tư vấn và chia sẻ các kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được. 
 
Chúng tôi luôn ý thức rằng điều quan trọng nhất trong công việc của chúng tôi là phải biết lắng nghe Quý vị để có thể nắm bắt và hiểu rõ tình trạng, nhu cầu và mong muốn của Quý vị, trên cơ sở đó mới đưa ra các hướng tư vấn phù hợp và có lợi nhất cho gia đình. 
 
Quý vị cũng sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất qua các phương tiện truyền thông đại chúng liên quan đến mọi ngõ ngách của vấn đề du học. Trong mục Du học toàn cảnh, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị các thông tin cập nhật, được chắt lọc và có tính định hướng cao.
 
Hàng năm, Văn phòng Du học Saigontourist thường xuyên đón các trường và tổ chức giáo dục các nước đến để cập nhật thông tin khóa học, trường lớp và tổ chức các hội thảo để gặp gỡ trực tiếp phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về trường. Các sự kiện này sẽ được cập nhật liên tục trong mục Hội thảo & sự kiện.
 
Chúng tôi cũng mong rằng trang web này cũng hữu ích cho tất cả các Quý vị phụ huynh, không riêng gì những vị sắp, đã và đang có con em đi du học, mà các vị phụ huynh khác cũng tìm được ở đây những thông tin bổ ích về giáo dục các nước trên cơ sở đối chiếu, suy ngẫm và góp ý xây dựng cho nền giáo dục của nước nhà ngày càng tiếp cận với trình độ tiên tiến của thế giới.
 
Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi, góp ý của tất cả Qúy vị phụ huynh nhằm để trang web du học Saigontourist thật sự là một địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người. 
 
Đó cũng là tâm huyết của chúng tôi, 
 
Trân trọng,

Văn phòng Du học Saigontourist
 

 

Lên đầu trang
 


Bản quyền 2006 - 2009 © Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.
® Ghi rõ nguồn "Du học Saigontourist" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM. ĐT: (84-8) 38 279 279 - Fax: (84-8) 38 224 987.
Số đăng ký kinh doanh: 4116000898 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp. Người đại diện: ông Võ Anh Tài