Trang chủ

Trang chủ

THƯ NGỎ

CHUNG TAY “THẮP SÁNG NIỀM TIN” LẦN THỨ 13

Được tổ chức bởi Saigontourist tại KDL Bình Châu – Hồ Cốc ngày 8/10/2016

 

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

Năm nay, chương trình “Thắp sáng niềm tin” lần thứ 13 sẽ diễn ra tại KDL Bình Châu – Hồ Cốc vào ngày 8/10/2016. Đây là hoạt động vì cộng đồng xã hội thường niên lớn nhất của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist dành cho các em học sinh khiếm thị.

 

tsnt-thongtin

 

Bằng niềm tin vào những điều kỳ diệu trong cuộc sống sẽ thành hiện thực, những người viết nên câu chuyện về hành trình “Thắp sáng niềm tin” đã trao cơ hội đến hàng trăm em học sinh (HS) khiếm thị, vốn bị bao quanh bởi bóng đêm vô tận, tự tin bước ra thế giới bên ngoài đi du lịch, nô đùa cùng sóng biển như bao người bình thường khác. Liên tục suốt 12 năm qua, Chương trình đã phục vụ tổng cộng hơn 6.000 lượt học sinh khiếm thị. “Thắp sáng niềm tin” năm 2016 – lần thứ 13 sẽ tiếp tục nối vòng tay lớn tới 600 em của hơn 10 trường, mái ấm tại TP.HCM và khu vực Đông Nam bộ.

Bằng chính những dịch vụ hiện có và sự tham gia đóng góp của tập thể CB – CNV Lữ hành Saigontourist, chương trình Thắp sáng niềm tin” (TSNT) đã thực sự mang lại cho các em khiếm thị niềm vui, niềm tin yêu vào cuộc sống, cơ hội hoà nhập, mở rộng vòng tay bè bạn và trải nghiệm thiên nhiên cùng nắng gió, cát vàng và biển xanh. Các em còn có cơ hội “du lịch qua sách nói” với quà tặng từ chương trình cũng như được hỗ trợ về dụng cụ học tập, đồ dùng sinh hoạt hằng ngày và nhiều quà tặng thiết thực khác.

Bằng tất cả lòng yêu thương chân thành như với chính người thân của mình, vượt trên tất cả, những người thực hiện chương trình Thắp sáng niềm tin” đã trao cho các em khiếm thị ngọn lửa hi vọng để thắp sáng niềm tin – niềm tin vào sự đổi thay số phận nếu các em biết nuôi dưỡng khát vọng và nghị lực, niềm tin vào một thế giới tốt đẹp hơn nếu được cộng đồng chung tay giúp sức.

Hãy lắng nghe tâm sự được nói lên tận đáy lòng của các em đã từng tham gia chương trình đầy ý nghĩa này. “Chuyến đi đẹp như một giấc mơ và đầy bổ ích cho chúng em, những con người có thể là kém may mắn trong xã hội. Niềm tin của chúng em đã được thắp sáng lên rất nhiều. Cuộc đời với cảnh vật thiên nhiên ấy, với những con người ấy thì đáng sống, đáng yêu, đáng quý biết bao. Xin cảm ơn những tấm lòng vàng đã thắp sáng niềm tin cho chúng em, những người khiếm thị” (em Nguyễn Viết Trường ở Mái ấm Thiên Ân).

Trên tinh thần phục vụ cộng đồng vì một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn, Ban tổ chức chương trình hi vọng được đón nhận những tấm lòng vàng cùng Lữ hành Saigontourist chung tay “Thắp sáng niềm tin” cho các em học sinh khiếm thị trong sự kiện xã hội được trông đợi nhất vào mỗi độ thu về.

Mọi đóng góp và tham gia đồng hành, vui lòng liên hệ Ban Tổ chức chương trình: Cô Mai Hân  – 08.38279279 ( ext. 235), ĐTDĐ: 0903 063 248 hoặc email: maihan@saigontourist.net. Thời gian tiếp nhận đóng góp, ủng hộ đến trước ngày 6/10/2016.