Lữ hành Saigontourist tiếp tục được vinh danh 4 Giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2019

  • 16/07/2019

Với những thành công đã gặt hái trong năm qua và những đóng góp quan trọng đối với ngành du lịch nước nhà, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiếp tục được trao tặng 4 danh hiệu cao quý của Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019. Theo đó, Lữ hành Saigontourist được công nhận vào Top "10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Outbound tốt nhất Việt Nam năm 2019", "10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Inbound tốt nhất Việt Nam năm 2019", "10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2019" và Giải thưởng Top "5 Doanh nghiệp kinh doanh vận tải khách du lịch bằng ôtô tốt nhất Việt Nam năm 2019".

Các giải thưởng do Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch bình chọn và trao tặng tại Lễ Vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu và Trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam 2019 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội vào ngày 15/7.

Các giải thưởng được bình chọn trên cơ sở đánh giá chặt chẽ từ Hội đồng xét tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam, gồm Lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch cùng đại diện các cơ quan thuộc Bộ và Hiệp hội Du lịch Việt Nam. Quá trình xét chọn được tiến hành theo các tiêu chí định tính, định lượng và được tính thành điểm để bình chọn các doanh nghiệp hàng đầu đang hoạt động kinh doanh trong các loại hình dịch vụ về Du lịch và Lữ hành.


Ông Nguyễn Hữu Y Yên - Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - nhận biểu trưng Giải thưởng “Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành Quốc tế tốt nhất năm 2019” tại Lễ trao giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019.

Các giải thưởng năm nay tiếp tục là sự công nhận về chất lượng, hiệu quả kinh doanh¸ uy tín thương hiệu hàng đầu của Lữ hành Saigontourist. Công ty hiện là doanh nghiệp lữ hành duy nhất tại Việt Nam phát triển hiệu quả cao và toàn diện trong cả 3 lĩnh vực Du lịch quốc tế (Inbound), Du lịch ra nước ngoài (Outbound) Du lịch nội địa dành cho khách du lịch cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Trong năm 2018, Công ty đã phục vụ hơn 1,2 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, đạt mức doanh thu chuyên doanh lữ hành hơn 4.575 tỉ đồng với mức tăng trưởng 8%. Bên cạnh trụ sở chính tại TP.HCM, Công ty hiện có 18 Chi nhánh tại những thị trường trọng điểm của cả nước, với đang làm việc trên toàn hệ thống.


Ông Vũ Đình Tuấn - Giám đốc Khối du lịch Nước ngoài, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - nhận biểu trưng Giải thưởng
Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Outbound tốt nhất Việt Nam năm 2019".

Trong bối cảnh nền kinh tế có tính cạnh tranh cao, vẫn luôn và sẽ tiếp tục duy trì yếu tố chất lượng dịch vụ trong các sản phẩm du lịch của mình. Bởi đó chính là yếu tố tiên quyết và sự khác biệt trong việc nhận diện thương hiệu Lữ hành Saigontourist đối với khách hàng suốt hơn bốn thập kỷ qua.

Ở lĩnh vực Du lịch Nội địa, hàng trăm chương trình du lịch liên tục được Công ty đầu tư xây dựng, làm mới và đa dạng hoá các loại hình sản phẩm - dịch vụ, kết hợp giữa những tuyến điểm độc đáo và những trải nghiệm khác biệt. Trong mỗi hành trình dù xa hay gần, lên rừng hay xuống biển, đường bay hay đường bộ, Lữ hành Saigontourist đều mang lại cho du khách cơ hội tận hưởng không chỉ vẻ đẹp phong cảnh của dải non sông gấm vóc Việt Nam mà còn là hương vị, sắc màu văn hóa đa dạng của các vùng miền. Đặc biệt, Lữ hành Saigontourist là đơn vị tiên phong phát triển, đẩy mạnh du lịch đường sông khám phá các tuyến điểm TP.HCM và các vùng lân cận bằng ca nô nhằm giúp du khách trong và ngoài nước có thêm nhiều lựa chọn, trải nghiệm du lịch đầy mới mẻ. Chỉ tính riêng phân khúc khách hàng doanh nghiệp, trong giai đoạn giữa kỳ, từ tháng 5 đến tháng 7 năm nay, ước tính Công ty phục vụ tổng cộng hơn 100.000 lượt khách tham gia các hành trình MICE trong và ngoài nước. (*MICE: du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, hoạt động kết nối tinh thần tập thể - teambuilding, gala dinner…).


Ông Ngô Văn Huy - Trưởng phòng du lịch Nội địa Lữ hành Saigontourist Hà Nội - nhận biểu trưng Giải thưởng
Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2019".

Tại Lữ hành Saigontourist, Du lịch quốc tế là lĩnh vực kinh doanh trọng tâm, trong đó dịch vụ du lịch tàu biển chiếm một vị trí đặc biệt. Với ưu thế vượt trội về kinh nghiệm phục vụ những đoàn tàu biển lớn cùng sự đa dạng về tour tuyến, dịch vụ và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, du lịch tàu biển đang là một trong những thế mạnh hàng đầu của Lữ hành Saigontourist, góp phần phát triển đồng bộ lĩnh vực du lịch quốc tế của Lữ hành Saigontourist theo các đường hàng không, đường thủy và đường bộ. Trong 6 tháng đầu năm 2019, Lữ hành Saigontourist đã tiếp đón và phục vụ tổng cộng 49.663 du khách quốc tế đến từ Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc trên các con tàu như Celebrity Millenium, Voyager of the Seas, World Dream, Genting Dream, Ms. Europa 1 và 2, Spectrum of the Seas...

Trong lĩnh vực Du lịch Nước ngoài, Lữ hành Saigontourist luôn tiên phong xây dựng những sản phẩm du lịch mới, tích hợp nhiều trải nghiệm độc đáo nhằm giúp du khách làm mới cảm xúc ngay với những hành trình truyền thống. Ngoài những tour độc - lạ, Công ty vẫn không ngừng đưa du khách đến những nơi có nền văn hóa gần gũi, luôn được chờ đón mỗi mùa như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Myanmar, Singapore hay Thái Lan...


Bà Trương Minh Hương - Phó Giám đốc
Lữ hành Saigontourist Hà Nội - nhận biểu trưng Giải thưởngDoanh nghiệp kinh doanh vận tải khách du lịch bằng ôtô tốt nhất Việt Nam năm 2019".

Bên cạnh ba giải thưởng quan trọng về du lịch Quốc tế, Nước ngoài và Du lịch Nội địa, năm nay Lữ hành Saigontourist tiếp tục mang về Giải thưởng Top "5 Doanh nghiệp kinh doanh vận tải khách du lịch bằng ôtô tốt nhất Việt Nam năm 2019". Với kinh nghiệm phục vụ lâu năm trong ngành vận chuyển cùng chất lượng dịch vụ vượt trội, Đội xe Lữ hành Saigontourist luôn là lựa chọn số một của nhiều du khách trong nước và quốc tế cho các hành trình khám phá Việt Nam. Đơn vị còn vinh dự được tín nhiệm làm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho nhiều sự kiện tầm cỡ, quy mô đoàn khách lớn, tiêu biểu gần đây đã phục vụ thành công đoàn Ngoại Trưởng Úc (5/2018), đoàn Tổng thống Ba Lan và đoàn Thủ tướng Canada (11/2017), đoàn Đại biểu Thành phố San Francisco, Hoa Kỳ (3/2017), phục vụ đại biểu tham dự Hội nghị Ban tuyên giáo Trung Ương (12/2017), Lễ kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước (30/4/2015)…

Nhân dịp tiếp tục được trao tặng 4 Giải thưởng Du lịch Việt Nam, Lữ hành Saigontourist tưng bừng tổ chức chương trình tri ân khách hàng đồng loạt tại Văn phòng 102 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM và 18 Chi nhánh trên toàn quốc vào hai ngày 27&28/7. Tại sự kiện, Công ty sẽ giới thiệu đến khách hàng những xu hướng du lịch mùa Thu 2019, đa dạng các dịch vụ, sản phẩm du lịch trong và ngoài nước chất lượng tốt với giá vô cùng ưu đãi cùng hàng ngàn quà tặng du lịch có giá trị.