Giới thiệu Lữ hành Saigontourist

LỮ HÀNH SAIGONTOURIST CAM KẾT VÀNG CHO NHỮNG HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM XÚC

 

LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Đội ngũ Lữ hành Saigontourist luôn làm việc chăm chỉ, tối đa công suất với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Hành trình mới lạ độc đáo của chúng tôi trải khắp dải đất hình chữ S và khắp năm châu, lưu dấu trong tim hàng triệu du khách bằng cảm xúc thăng hoa, nụ cười hài lòng.

 

TẦM NHÌN

Lữ hành Saigontourist là thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. 45 năm phục vụ hàng triệu lượt khách hàng, Lữ hành Saigontourist hiểu rõ khách hàng cần điều gì ở mỗi chuyến đi. Đó là một hành trình chất lượng và cảm xúc còn đọng lại sau mỗi chuyến đi.

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng để tạo nên những hành trình, chuyến đi, hướng khách hàng đến những chuyến du lịch mà giá trị nằm lại ở cảm xúc.

 

CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi trân trọng, am hiểu du lịch truyền thống và hiện đại để hài hòa các hành trình, chiều lòng khách hàng bằng sự am hiểu về điểm đến và văn hóa. Đồng thời kết hợp với các đối tác uy tín, trân trọng và hiểu giá trị của những hành trình khám phá là cách để Lữ hành Saigontourist nâng tầm chất lượng của chính mình.

 

DẤU ẤN VÀNG TRONG LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Trong 48 năm kiến tạo và phát triển thương hiệu, Lữ hành Saigontourist vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý về du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế.

 

THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Của Chính phủ Việt Nam, liên tục từ năm 2008 đến nay

 

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, từ năm 2007

 

Giải thưởng DU LỊCH VIỆT NAM

Tổng cục Du lịch Việt Nam, từ năm 1999

- Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đón khách quốc tế tốt nhất Việt Nam

- Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa tốt nhất Việt Nam

- Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đưa khách ra nước ngoài tốt nhất Việt Nam

- Top 5 Doanh nghiệp vận chuyển khách du lịch bằng ôtô tốt nhất Việt Nam

 

Giải thưởng DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC

Hiệp hội Du lịch Việt Nam từ năm 2018

- Công ty lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam

- Công ty lữ hành có khách đặt tour trực tuyến nhiều nhất

- Cá nhân, doanh nghiệp du lịch có những đóng góp tích cực cho hoạt động vì cộng đồng

- Giám đốc doanh nghiệp lữ hành tiêu biểu

- Hướng dẫn viên tiêu biểu

 

Giải thưởng DU LỊCH HÀNG ĐẦU TP. HCM

Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, từ năm 2010

- Doanh nghiệp Lữ hành đón khách quốc tế hàng đầu TP. HCM

- Doanh nghiệp Lữ hành Nội địa hàng đầu TP. HCM

- Doanh nghiệp Lữ hành đưa khách ra nước ngoài hàng đầu TP. HCM

- Doanh nghiệp vận chuyển du lịch hàng đầu tại TP. HCM

 

THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Báo Sài Gòn Giải Phóng, từ năm 2006

- Thương hiệu Du lịch hàng đầu tại Việt Nam

- Thương hiệu Vàng

 

Danh hiệu “NHÀ ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ TIÊU BIỂU NHẤT CỦA NĂM” Mekong Tourism Alliance Awards, từ năm 2008

 

VÀ NHIỀU GIẢI THƯỞNG KHÁC

 

HƯỚNG DẪN VIÊN

“LINH HỒN” của mỗi HÀNH TRÌNH DU LỊCH

Với hơn 1.000 hướng dẫn viên và cộng tác viên trên toàn quốc, Lữ hành Saigontourist là công ty lữ hành có lực lượng hướng dẫn viên hàng đầu Việt Nam. Không chỉ tận tâm với nghề, hướng dẫn viên Lữ hành Saigontourist còn là những người có kiến thức rộng, am hiểu về điểm đến. Hằng năm, Lữ hành Saigontourist đều tổ chức những khóa đào tạo chuyên môn và huấn luyện thực tế để nâng cao nghiệp vụ cũng như đào tạo thế hệ kế cận.

 

Du lịch TRONG NƯỚC

Lữ hành Saigontourist mang đến cho du khách hơn 300 sản phẩm du lịch nội địa với những tuyến điểm độc đáo, trải nghiệm khác biệt. Qua những hành trình đầy cảm xúc của Lữ hành Saigontourist, du khách sẽ thêm yêu quê hương tươi đẹp của mình.

 

Du lịch QUỐC TẾ

Là nhà điều hành, tổ chức tour uy tín tại thị trường Đông Nam Á, chúng tôi tạo ra những hành trình đa dạng về văn hóa, lịch sử và điểm đến tại Việt Nam theo các chủ đề được lồng ghép hấp dẫn, giúp du khách cảm nhận một đất nước Việt Nam giàu bản sắc, thiên nhiên tươi đẹp và con người thân thiện. Lữ hành Saigontourist là công ty duy nhất tại Việt Nam khai thác hiệu quả các nguồn khách quốc tế đến Việt Nam theo đường hàng không, đường biển và đường sông. Bên cạnh chương trình du lịch thuần túy, Lữ hành Saigontourist phục vụ các đoàn khách M.I.C.E quốc tế có quy mô lớn và thuộc nhiều lĩnh vực đa ngành.

 

Du lịch NƯỚC NGOÀI

Tiên phong mở ra những hành trình khám phá thế giới dành cho du khách Việt Nam, Lữ hành Saigontourist đang có hơn 60 đối tác trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, Lữ hành Saigontourist giúp khách hàng tiếp cận giá trị của nhiều nền văn hóa, văn minh nhân loại, cảnh quan, phong tục tập quán và ẩm thực địa phương bằng những hành trình độc đáo, chất lượng.

 

SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI

Mang đến cho khách hàng sự an tâm tối đa trong các hành trình du lịch thông qua gói dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu, với mức bảo hiểm lên đến 2,4 tỷ đồng/khách (du lịch nước ngoài) và 150 triệu đồng/khách (du lịch trong nước).

 

M.I.C.E.

Với đội ngũ chuyên trách tổ chức các tour MICE trong và ngoài nước chuyên nghiệp với quy mô lớn, Lữ hành Saigontourist tổ chức trọn gói các hành trình Team building, Gala dinner, Du lịch khen thưởng cho các công ty, tập đoàn trong nước, đa quốc gia và quốc tế. Với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách cho chuyến đi cũng như đem lại những chương trình sự kiện, tham quan đầy thú vị.

 

ĐỘI NGŨ LÁI XE chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ với giá linh hoạt.

Cung cấp phương tiện và dịch vụ đưa đón tại sân bay.

Phục vụ đoàn tham quan dự sự kiện, hội nghị, đoàn khách nước ngoài đến Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê xe kết hợp đặt phòng khách sạn, tư vấn hành trình, tham quan tại điểm đến cùng hướng dẫn viên phục vụ các đoàn khách trong nước và quốc tế.

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng theo tháng hoặc dài hạn cho các đơn vị, công ty.

Xe được kiểm tra định kỳ và sau mỗi chuyến đi để đảm bảo an toàn.

Lái xe am hiểu các cung đường với kinh nghiệm lâu năm phục vụ các tuyến tour trong nước và được kiểm tra sức khỏe định kỳ, được đào tạo dịch vụ chăm sóc khách chuyên nghiệp.

Nhằm đảm bảo an toàn cho du khách, trên mỗi xe 45 chỗ đều có 2 tài xế thay phiên nhau lái xe, phục vụ du khách trên suốt chặng hành trình dài.

 

Dịch vụ VÉ MÁY BAY

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế - IATA, Lữ hành Saigontourist đặt chỗ và xuất vé máy bay trực tiếp cho nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới.

Chi phí xuất vé máy bay cạnh tranh nhất.

Tư vấn miễn phí các đường bay tốt nhất với giá cả phù hợp.

Tư vấn tham gia và hưởng quyền lợi từ các chương trình khách hàng thường xuyên của các hãng hàng không như: Golden Lotus Plus, Asia Miles, Royal Orchid Plus…

Ðặt chỗ và xuất vé máy bay qua điện thoại, email từ 8g00 đến 18g30 các ngày trong tuần (kể cả dịp Lễ, Tết). Giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành.

Hỗ trợ thay đổi ngày, giờ bay, hoàn vé một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Hình thức thanh toán đa đạng.

Giá ưu đãi đặc biệt cho khách đoàn với số lượng lớn; sinh viên du học, định cư, lao động…

Tư vấn dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc dành cho cá nhân, khách gia đình, doanh nhân, khách đoàn.

 

Dịch vụ DU HỌC

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của các phụ huynh và học sinh trước quyết định lớn lao là tìm một nơi du học đáng tin cậy.

Trung tâm Du học Lữ hành Saigontourist hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường, học viện uy tín, và có tên tuổi toàn cầu tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều nước Châu Âu khác.

Web: www.duhocsaigontourist.com

 

Dịch vụ việc làm NGOÀI NƯỚC

Với các chương trình tuyển dụng và đào tạo chất lượng, Trung tâm Việc làm Ngoài nước của Lữ hành Saigontourist luôn là địa chỉ tin cậy để người lao động Việt Nam tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại những quốc gia phát triển trong khu vực cũng như cơ hội việc làm có mức thu nhập cao trên những con tàu du lịch biển đẳng cấp thế giới.

 

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Lữ hành Saigontourist được xem là một trong những công ty lữ hành dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh các dịch vụ du lịch.

Trong nhiều năm liền, website của Lữ hành Saigontourist được xếp vào “TOP 10 website thương mại điện tử du lịch hàng đầu TP.HCM” do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức bình chọn hằng năm. Đáp ứng nhu cầu du lịch thời đại công nghệ 4.0, kênh online của Lữ hành Saigontourist giúp khách hàng đặt dịch vụ và thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

 

Hoạt động CỘNG ĐỒNG

Trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Lữ hành Saigontourist, chúng tôi luôn ý thức và hành động cụ thể vì lợi ích chung của cộng đồng. Tiêu biểu nhất là chương trình Thắp sáng niềm tin - hoạt động vì cộng đồng thường niên lớn nhất của Công ty với các chương trình du lịch biển, trao học bổng, tặng sách nói du lịch, thiết bị học tập và đồ dùng sinh hoạt dành cho các em học sinh mù cũng như hỗ trợ vật chất cho các mái ấm, trường mù. Tính đến năm 2019, 16 chương trình “Thắp sáng niềm tin” đã đến với hơn 8.000 lượt học sinh mù tại TP. HCM và khu vực Đông Nam Bộ, cùng với sự đồng hành, phục vụ của hơn 1.900 lượt tình nguyện viên, hướng dẫn viên Lữ hành Saigontourist.

 

HỆ THỐNG VỮNG MẠNH

Từ TP. HCM, Lữ hành Saigontourist tỏa rộng đến các khu vực thị trường trọng điểm của cả nước tại miền Bắc và Hà Nội, miền Trung - Tây Nguyên, miền Đông và Tây Nam Bộ. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ vững mạnh với hơn 1.000 CB-CNV đang làm việc tại 24 văn phòng và 18 chi nhánh của Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc.