Du lịch Nhật Bản [NAGOYA – SHIRAKAWAGO – ALPINE ROUTE – FUJI – TOKYO] Nghỉ lễ 30/4/2026

Tóm tắt thông tin về chuyến đi

  • Điểm khởi hành: Hà Nội
Print to PDF

Tour này có gì hấp dẫn

- Chiêm ngưỡng lễ hội hoa tử đằng tại công viên Ashikaga
- Khám phá làng cổ Shirakawago – Di sản Thế giới UNESCO, vẻ đẹp nguyên sơ giữa núi rừng Nhật Bản.
- Trải nghiệm Cung đường tuyết Alpine Route ngoạn mục, chiêm ngưỡng đập Kurobe hùng vĩ.
- Tham quan những công trình văn hóa cổ kính – độc đáo của Nhật Bản: Lâu đài Matsumoto, chùa Quan Âm Asakusa, Hoàng Cung Nhật Bản …
- Thư giãn onsen kiểu Nhật Bản

Lịch khởi hành

Ngày khởi hành:
Ngày kết thúc:
Thời gian:

Giá tour
Người lớn
 
Trẻ em
Tour nước ngoài: áp dụng từ 2 đến dưới 12 tuổi
Tour trong nước và tour Campuchia, Lào : áp dụng từ 6 đến 11 tuổi
Em bé
Tour nước ngoài: áp dụng từ Dưới 2 tuổi
Tour trong nước và tour Campuchia: áp dụng từ 2 đến 5 tuổi

Phụ thu phòng đơn
 
Code tour

Chọn số lượng khách
Hiện số chỗ của ngày khởi hành Quý khách tham khảo đang tạm kín chỗ. Vui lòng liên hệ với nhân viên.
Hiện tại chúng tôi không có thông tin về lịch khởi hành của tour này, Anh/Chị vui lòng quay lại sau, hoặc liên hệ với tổng đài để được tư vấn. Xin cám ơn.

Hành trình du lịch

NGÀY 1 : HÀ NỘI - NAGOYA

20h30, xe ô tô và Hướng dẫn viên của Lữ hành Saigontourist đón quý khách tại 55B Phan Chu Trinh, khởi hành đi sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN348 (00.15 - 06.55) đi Nagoya. Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2 : NAGOYA – SHIRAKAWAGO - TAKAYAMA (Ăn trưa, tối)

Đến sân bay, xe và hướng dẫn viên đón quý khách và đưa đi tham quan ngôi làng cổ Shirakawago - là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Điểm du lịch mang vẻ đẹp độc đáo của ngôi làng cổ kính với những mái nhà được lót cỏ tranh, rơm rạ dày 50 cm – 100 cm, gần nửa thế kỷ mới thay một lần cùng với nét sinh hoạt đơn sơ, giản dị của người dân địa phương. Hàng năm, gần 2 triệu người từ khắp nơi đến đây chỉ để hít thở một chút không khí miền quê yên ả, tĩnh mịch. Shirakawa-go như thể tình yêu, đã đến, đã thấy, đã ở lại là chẳng muốn quay về. Ăn trưa. Tham quan phố cổ Takayama. Tham quan cây cầu Naka-bashi, là cây cầu màu đỏ son bắc qua sông Miyagawa của tỉnh Gifu, là địa điểm biểu tượng cho thành phố Takayama-shi. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 3: TAKAYAMA – ALPINE ROUTE - MATSUMOTO (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên xe đi tham quan Cung đường tuyết (Alpine Route) – một tuyến đường duy nhất và ngoạn mục băng qua dãy Alps phía Bắc Nhật Bản. Thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Tateyama, một phần của Vườn Quốc gia Chubu Sangaku. Ăn trưa tại nhà hàng. Tham quan đập nước Kurobe trên Cung đường tuyết. Đoàn tiếp tục hành trình tới Matsumoto. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 4: MATSUMOTO - NÚI PHÚ SỸ (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi thăm quan lâu đài Matsumoto “là báu vật quốc gia nằm giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với lịch sử lâu đời”. Quý khách tản bộ trên những con phố độc đáo xung quanh lâu đài với kiến trúc tường Namako đen trắng, đặc trưng của Matsumoto. Xe đưa quý khách đi Núi Phú Sỹ, tham quan khu Làng cổ Oshino Hakkai.  Tự do mua sắm tại Gotemba Premium Outlet (nếu thời gian cho phép). Ăn tối tại nhà hàng, thư giãn Osen kiểu Nhật Bản tại khách sạn.                   

NGÀY 5 : NÚI PHÚ SỸ - ASHIKAGA - TOKYO (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách đi tham quan công viên Ashikaga nổi tiếng. Quý khách sẽ có cơ hội Chiêm ngưỡng Suối hoa Tử Đằng tại công viên Ashikaga, khám phá thêm một vẻ đẹp khác, một biểu tượng về sự bất diệt của tình yêu xứ sở Phù Tang thông qua mùa hoa Tử Đằng. Thăm quan chùa Quan Âm Asakusa - một trong những công trình cổ nhất và nổi tiếng tại Tokyo. Chụp hình với tháp Tokyo Skytree cao 634m là tháp truyền hình cao nhất thế giới hiện nay (không lên tháp). Tự do mua sắm tại khu phố Akahibara hoặc Ginza (nếu thời gian cho phép). Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 6 : TOKYO - ODAIBA - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi tham quan, chụp hình bên ngoài Hoàng Cung Nhật Bản. Sau đó,  Đoàn trải nghiệm tàu Automatic train từ Tokyo đi đảo Odaiba, quý khách trải nghiệm công nghệ tàu không người lái hiện đại bậc nhất Nhật Bản, ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh đảo Odaiba - hòn đảo nhân tạo nối liền với thành phố Tokyo. Tự do mua sắm tại khu trung tâm Odaiba. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay VN385 (16.35 - 20.10) về Hà Nội. Máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Chính sách giá

Giá tour bao gồm
  • Vé máy bay khứ hồi - Thuế và phụ phí hàng không.
  • Lệ phí Visa nhập cảnh vào Nhật Bản
  • 04 đêm khách sạn từ 3-4 sao (02 người/ phòng Twin) (nếu lẻ nam/nữ ở phòng ba)
  • Ăn, uống và vé vào cửa tham quan theo chương trình - Xe vận chuyển theo chương trình.
  • Hướng dẫn lữ hành Saigontourist đi suốt tuyến
  • Quà tặng của lữ hành Saigontourist & VAT.
Giá tour không bao gồm
  • Lệ phí làm hộ chiếu và visa nhập lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài, phí chênh lệch visa Nhật  cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
  • Nước uống (Bia, rượu mạnh… trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo qui định của hàng không.
  • Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế tại nước ngoài
  • Thuốc men, bệnh viện… chi phí cá nhân khác của khách ngoài chương trình.
Giá trẻ em
  • Trẻ em dưới 2 tuổi                           : 30% giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ).
  • Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi             : 80% giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ).
  • Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi             : 95% giá của người lớn (bé ngủ có giường riêng).
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên                     :100% giá như người lớn.
Điều kiện thanh toán
  • ĐẶT CỌC: Quý khách vui lòng đặt cọc 20.000.000VNĐ/khách khi đăng kí tour
Thông tin hướng dẫn
  • Visa Nhật cần tối thiểu 10 ngày làm việc trước chuyến đi, quý khách vui lòng đăng ký tour và nộp hồ sơ xin visa trước chuyến đi là 20 ngày
  • Theo quy định mới của Lãnh Sự Nhật, sau khi được cấp visa Nhật vì bất kỳ lý do gì quý khách không tham gia theo đoàn cùng Công ty, Saigontourist có trách nhiệm báo hủy visa đã được cấp của quý khách với Lãnh Sự Nhật.
  • Quý khách vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình. Nếu có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn ngay khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin và các chi phí phát sinh (nếu có).
  • Quý khách là người nước ngoài hoặc là Việt Kiều, vui lòng mang theo đầy đủ tất cả hộ chiếu (mang theo cả 02 hộ chiếu trường hợp có 02 quốc tịch), và visa Việt Nam (dán vào hộ chiếu hoặc tờ rời) khi đi tour.
  • Phụ phí hàng không có thể thay đổi phụ thuộc vào chính sách của Hàng không (sẽ có công văn thông báo). 
  • Ngày khởi hành có thể thay đổi nếu số lượng khách đăng ký dưới 15 khách, Công ty sẽ xác nhận trước 12 ngày khởi hành tour.
  • Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về
  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
  • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
  • Chương trình có thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại Nhật và được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 2 - 3 ngày. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.
  • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách hủy tour, vui lòng đem CCCD & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng Cty (55B Phan Chu Trinh – Hà Nội) để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
  • Lữ hành Saigontourist không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài.
  • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật, chính phủ trưng dụng…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Saigontourist sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Trong trường hợp chỉ có  01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.
  • Lưu ý các quý khách đã từng phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt như nâng mũi, cắt mí ….yêu cầu đổi hộ chiếu mới trước khi tham gia tour du lịch nước ngoài
  • Hoa & lá rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài mà nở sớm hay muộn. Đây là trường hợp bất khả kháng mong Quý khách hiểu và thông cảm. Trong trường hợp đoàn gom dưới 15 khách thì tour không khởi hành. Công ty sẽ tư vấn cho Qúy khách chuyển tour sang ngày khởi hành lân cận hoặc thông báo chi phí phát sinh để khởi hành được đoàn. Xin chân thành cám ơn!!!

Chính sách hủy / phạt

Lưu ý về chuyển hoặc hủy tour

* Trường hợp hủy tour:  Quý khách vui lòng thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau

  • Ngay sau khi đăng ký tour                                                                      : chi trả 10% giá tour.
  • Trước ngày đi 30 ngày làm việc (Không tính thứ Bảy và Chủ Nhật)                 : chi trả 20% giá tour.
  • Trước ngày đi từ 20 - 29 ngày làm việc (Không tính thứ Bảy và Chủ Nhật)      : chi trả 30% giá tour.
  • Trước ngày đi từ 10 -19 ngày làm việc (Không tính thứ Bảy và Chủ Nhật)      : chi trả 50% giá tour.
  • Trước ngày đi từ 5 đến 9 ngày làm việc (Không tính thứ Bảy và Chủ Nhật)      : chi trả 75% giá tour.
  • Trước ngày đi từ 2 đến 4 ngày làm việc (Không tính thứ Bảy và Chủ Nhật)      : chi trả 90% giá tour.
  • Trước ngày đi 24 giờ (Không tính thứ Bảy & Chủ Nhật)                         : chi trả 100% giá tour.
  • Vì bất cứ lý do nào mà ĐSQ Nhật Bản từ chối cấp visa, Quý khách vui lòng nộp lệ phí visa và dịch vụ là 3.000.000 vn đồng/khách.

Thông tin về bảo hiểm du lịch

Chi tiết thông tin bảo hiểm du lịch

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist thực hiện chương trình TẶNG MIỄN PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI dành cho tất cả du khách của Công ty và các chi nhánh trực thuộc tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nước ngoài, khởi hành trên toàn quốc, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 1.200.000.000 VNĐ/khách/vụ

Riêng các tuyến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc, Nhật Bản và Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, mức bảo hiểm tối đa lên đến 2.400.000.000 VNĐ/khách/vụ. 

Toàn bộ phí bảo hiểm được tặng miễn phí cho khách hàng của Lữ hành Saigontourist với chương trình, giá và chất lượng dịch vụ tour không đổi.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các văn phòng thuộc Hệ thống Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc.

Thông tin khác

Liên hệ

Ms.Thu Hà – 0904 148 446 // Ms.Thanh Duyên – 0988 781 888

Giá từ
47.900.000 đ
Hỗ trợ đặt tour
Vì sao nên mua tour online
  • An toàn - bảo mật
  • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian
  • Không tính phí giao dịch
  • Giao dịch bảo đảm
  • Nhận thêm ưu đãi
Thương hiệu uy tín
  • Thành lập từ năm 1975
  • Thương hiệu lữ hành hàng đầu
  • Thương hiệu quốc gia