Bảo hiểm du lịch

BẢO HIỂM DU LỊCH

LUÔN AN TÂM HƠN - LUÔN HÀI LÒNG HƠN

 

Với chương trình tặng miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước, khách hàng là các công ty, doanh nghiệp luôn tín nhiệm lựa chọn Lữ hành Saigontourist sẽ càng thêm an tâm, hài lòng khi tham gia các chương trình du lịch MICE trong tình hình thế giới luôn biến động.

Theo khảo sát của Lữ hành Saigontourist, 1 trong 5 vấn đề được du khách quan tâm hàng đầu khi đi du lịch là nội dung bảo hiểm. Bên cạnh yếu tố bảo hiểm đã bao gồm hay chưa bao gồm trong chương trình tour, du khách đặc biệt quan tâm đến thông tin chi tiết và chính xác về mức độ bảo hiểm, phạm vi quyền lợi bảo hiểm cũng như vấn đề thủ tục hưởng bồi hoàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, Chúng tôi không ngừng gia tăng tối đa quyền lợi bảo hiểm để hỗ trợ du khách tốt hơn, toàn diện hơn khi tham gia các tour du lịch của Lữ hành Saigontourist.

Bảo hiểm từ Lữ hành Saigontourist - Giá trị của niềm tin

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist thực hiện chương trình TẶNG MIỄN PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI dành cho tất cả du khách của Công ty và các chi nhánh trực thuộc tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nước ngoài, khởi hành trên toàn quốc, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 1.200.000.000 VNĐ/khách/vụ

Riêng các tuyến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc, Nhật Bản và Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, mức bảo hiểm tối đa lên đến 2.400.000.000 VNĐ/khách/vụ. 

Toàn bộ phí bảo hiểm được tặng miễn phí cho khách hàng của Lữ hành Saigontourist với chương trình, giá và chất lượng dịch vụ tour không đổi.

Ðồng thời, Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist thực hiện chương trình TẶNG MIỄN PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH NỘI ĐỊA dành cho tất cả du khách của Công ty và các chi nhánh trực thuộc tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nội địa, khởi hành trên toàn quốc, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 150.000.000 VNĐ/khách/vụ. 

Toàn bộ phí bảo hiểm được tặng miễn phí cho khách hàng của Lữ hành Saigontourist với chương trình, giá và chất lượng dịch vụ tour không đổi.

(cập nhật 09.2022)