Bảo hiểm du lịch

BẢO HIỂM DU LỊCH

LUÔN AN TÂM HƠN - LUÔN HÀI LÒNG HƠN

 

Với chương trình tặng miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước, khách hàng là các công ty, doanh nghiệp luôn tín nhiệm lựa chọn Lữ hành Saigontourist sẽ càng thêm an tâm, hài lòng khi tham gia các chương trình du lịch MICE trong tình hình thế giới luôn biến động.

Theo khảo sát của Lữ hành Saigontourist, 1 trong 5 vấn đề được du khách quan tâm hàng đầu khi đi du lịch là nội dung bảo hiểm. Bên cạnh yếu tố bảo hiểm đã bao gồm hay chưa bao gồm trong chương trình tour, du khách đặc biệt quan tâm đến thông tin chi tiết và chính xác về mức độ bảo hiểm, phạm vi quyền lợi bảo hiểm cũng như vấn đề thủ tục hưởng bồi hoàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, Chúng tôi không ngừng gia tăng tối đa quyền lợi bảo hiểm để hỗ trợ du khách tốt hơn, toàn diện hơn khi tham gia các tour du lịch của Saigontourist.

Bảo hiểm từ  Saigontourist - Giá trị của niềm tin

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiên phong tặng toàn bộ phí bảo hiểm du lịch nước ngoài với mức bảo hiểm tối đa lên đến 2,1 tỉ đồng/khách/vụ cho toàn bộ khách hàng du lịch nước ngoài, bao gồm tất cả khách du lịch thuần túy và khách hàng doanh nghiệp đi tour trọn gói các tuyến châu Mỹ, châu Âu, châu Phi, Úc, New Zealand và Nhật Bản, với giá tour, chương trình tour và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tour không đổi. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng du lịch nước ngoài theo các tuyến còn lại của Saigontourist được tặng toàn bộ phí bảo hiểm du lịch nước ngoài với mức bảo hiểm tối đa lên đến 630 triệu đồng/ khách/vụ.

Ðồng thời, Saigontourist tiếp tục tiên phong tặng miễn phí phí bảo hiểm du lịch nội địa dành cho tất cả du khách tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nội địa, khởi hành trên toàn quốc với mức bảo hiểm tối đa lên đến 100 triệu đồng/khách/vụ.

Hiện nay, chương trình quà tặng với các mức bảo hiểm đặc biệt cao nhất này trên thị trường dành cho khách hàng chỉ có tại Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.