Tin du lịch

5 TOUR ĐI NGẮM MÙA THU Ở CHÂU Á ĐÁNG MUA NGAY VÀ LUÔN

  • 30/08/2017

Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê 5 hành trình không những có giá ưu đãi mà hành trình còn hấp dẫn, rất đáng để bạn mở hầu bao. Tuy nhiên, bạn nhớ lưu ý là để mua được những tour này không hề đơn giản bởi số chỗ được bán ra có hạn và chỉ bán tại gian hàng Saigontourist - B20 tại Hội chợ Quốc Tế ITE 2017 (từ 7-9/9/2017, Trung tâm Hội nghị SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TPHCM)

Xem thêm

5 tour chơi Tết xa, bay thẳng

  • 12/11/2018

Với 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2019, nhiều người “có điều kiện” sẽ chọn các tour nước ngoài đường xa để du xuân cùng gia đình. Và mọi thứ còn tuyệt vời hơn với du khách khi chuyến xuất hành đầu năm diễn ra vô cùng thuận tiện và thoải mái với dịch vụ bay thẳng một mạch tới nơi yêu thích cùng những hãng hàng không hàng đầu.

Xem thêm

Phở lại được vinh danh

  • 02/08/2018

Khi bàn về ẩm thực thế giới, báo chí châu Á và phương Tây thường xếp món ăn Việt Nam vào danh sách “những món ăn ngon nhất thế giới”. Với những nguyên vật liệu đơn giản dễ tìm và nhờ vào nghệ thuật nấu ăn của các chuyên gia ẩm thực thì những món ăn ấy lại được thực khách yêu thích nổi tiếng như món Phở, Bún Bò, Cơm Tấm, Chả giò (nem ráng),... và rất nhiều những món ngon khác của Việt Nam.

Xem thêm