Tin Saigontourist

QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ Ở ĐỨC VÀ NGA

  • 20/03/2019

Với vai trò đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp lữ hành Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã thực hiện các phiên làm việc, trao đổi cơ hội hợp tác với hàng trăm đối tác quốc tế khi tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế MITT lần thứ 26 ở Moscow (Nga) và Hội chợ ITB Berlin (Đức) vào trung tuần tháng 3 năm nay.

Xem thêm

Ưu đãi đến 7 triệu đồng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2019

  • 20/03/2019

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 7 triệu đồng dịch vụ du lịch trong và ngoài nước, các dịch vụ đặt phòng, vé may bay, dịch vụ vận chuyển cùng hàng trăm quà tặng du lịch có giá trị từ các Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản và các đối tác Suits'n Ties, Trueskin, Charm Nguyễn… Đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 4 (VITM 2019) tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội từ ngày 27-30/3.

Xem thêm

TUYỂN THỰC TẬP SINH CƠ KHÍ, XÂY DỰNG ĐI NHẬT BẢN

  • 04/03/2019

Trung tâm dịch vụ việc làm ngoài nước Saigontourist đang tuyển dụng thực tập sinh đi Nhật Bản thực tập và làm việc trong ngành cơ khí và xây dựng. Thời hạn nộp hồ sơ từ nay đến hết ngày 19/4 và thời gian dự kiến phỏng vấn chính thức là ngày 20/4.

Xem thêm

Phục vụ tour miễn phí cho phóng viên quốc tế dự Hội nghị thượng đỉnh

  • 27/02/2019

Những phóng viên quốc tế có mặt tại Hà Nội đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ hai đã thể hiện sự thích thú khi cùng Lữ hành Saigontourist tham quan Hà Nội và các điểm du lịch lân cận hôm 1/3.

Xem thêm

Triều Tiên, điểm đến hot “hậu” Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

  • 27/02/2019

Từ một sự kiện chính trị được cả thế giới hướng mắt dõi theo, Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ hai tại Hà Nội đã nhanh chóng tạo nên một “hiệu ứng” thú vị. Đó là trào lưu du lịch đến khám phá đất nước Triều Tiên xinh đẹp nhưng vẫn còn chứa đựng nhiều bí ẩn đối với phần còn lại của thế giới hiện đại.

Xem thêm

Đón 2.000 khách Anh, Pháp, Mỹ tàu biển Celebrity Millennium ghé thăm Hạ Long ngày 22/2

  • 22/02/2019

Sáng nay, ngày 22/2, tàu biển Celebrity Millennium đã cập Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long. Từ đây, Lữ hành Saigontourist đưa đoàn 2.000 khách đến từ Anh, Pháp, Mỹ tham quan Vịnh Hạ Long, thành phố Hạ Long và thủ đô Hà Nội. Tàu sẽ rời cảng Hạ Long vào buổi chiều.

Xem thêm