Tư vấn du lịch

Du lịch lễ 30/4

Tư vấn

 

15 Mẹo xóa tan hội chứng mang tên Jetlag

 

“Jetlag” với những triệu chứng thông thường như mất ngủ, chóng mặt, mệt mỏi, phát sốt... sẽ không còn viếng thăm nếu bạn biết cách điều chỉnh lại đồng hộ sinh học của mình khi đến một đất nước xa xôi nào đó.

Tết đến bên hiên nhà

 

Mùa xuân và Tết với tôi bắt đầu từ ngày bố mang cành đào bích tươi thắm về nhà. Và tôi được tự tay treo lên đó đủ thứ hình hài ngộ nghĩnh may mắn cho năm mới an lành.

Tết Cố Đô qua những trò chơi dân gian

 

Người xưa có câu “Tam nhật chi nội” ám chỉ Tết nhứt chỉ diễn ra trong ba ngày: mồng Một, mồng Hai và mồng Ba. Hết mồng Ba coi như hết Tết. Song trên thực tế, Tết của Huế đã bắt đầu từ những ngày đầu tháng Chạp, khi con cháu rủ nhau ra đồng hay về quê chạp mả, rước tổ tiên về ăn Tết, và kéo dài cho đến ngày mồng Bảy tháng Giêng khi làm lễ hạ nêu.

Tết Việt: Hương xưa, vị nhớ

 

Với người Việt xa xứ, hai chữ “Ăn Tết” hàm chứa điều gì đó thiêng liêng, quý giá. Còn với người nước ngoài, Tết xứ Việt mang đầy đủ màu sắc của tình thân, của tình cảm và cả văn hóa giàu tính nhân văn.

Muôn dặm đường Tết

 

Ngày Tết đi chơi Tết, ngoài việc thăm thú ngoạn cảnh đó đây, du khách còn được dịp hòa mình vào không khí lễ hội truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa các vùng miền quê hương. Dưới đây là những điểm đến và trải nghiệm không thể bỏ lỡ đối với du khách trong mùa du lịch Tết Đinh Dậu 2017 cùng Lữ hành Saigontourist.

Hành hương mùa Xuân

 

Chùm tour hành hương sau Tết 2017 của Saigontourist đa dạng từ viếng chùa cầu may mắn đầu năm, chiêm bái những điểm linh thiêng đến vui Tết Nguyên tiêu ở phố cổ.

Ngày xuân xem đấu “cờ võ” Bình Định

 

Những người mê cờ tướng, thậm chí ngay cả những bậc kỳ thủ, hẳn sẽ vô cùng thích thú khi tận mắt chứng kiến bàn cờ và những quân cờ bằng người di động trên mặt đất trong hội cờ người tại phường Nhơn Hưng (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) vào mỗi dịp Tết. Sự thú vị không chỉ ở khả năng điều binh khiển tướng của các kỳ thủ mà còn ở những màn thi triển võ nghệ đẹp mắt của những “cờ người” ở miền đất võ.

Đi Âu chơi Tết

 

Nguyễn Thị Minh Thu đã có nhiều năm làm việc trong ngành du lịch trước khi lấy chồng ở Bỉ. Châu Âu đã là quê hương thứ hai của chị, nhưng vẫn còn đó đam mê “xê dịch”. Trò chuyện với Minh Thu về những chuyến du ngoạn châu Âu bao giờ cũng thú vị, nhất là trước thềm Tết Đinh Dậu.

Bhutan, Vương quốc xa xa như là cổ tích

 

Vương quốc Bhutan nhỏ bé, ẩn chứa vẻ đẹp giản dị, thanh bình nằm cheo leo trên những triền núi của dãy Hymalaya huyền thoại là điểm đến hành hương thú vị vào dịp xuân này.

Roma, nơi mùa xuân không vội vã

 

Nếu ở những nước Tây và Bắc Âu vào dịp Tết, trời vẫn còn âm u và khá lạnh thì ở miền Nam châu Âu, tiết trời đã bắt đầu ấm dần lên từng ngày. Buổi sáng tôi đến Roma, nắng sớm bắt đầu ló dạng trên nền trời xanh ngắt không gợn một bóng mây.

«« « 1 2 3 4 5 Trang kế » »»

 

 

 

Xem phim du lịch
Phim lễ hội hoa Keukenhof
Lễ hội hoa Keukenhof
Phim lễ hội hoa Anh Đào
Lễ hội hoa Anh Đào

Du lich Malta

Du lịch Malta - Gozo

Du lich Tho Nhi Ky Hy Lap

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Hy Lạp

Du lich Nhat Ban

Clip du lịch Nhật Bản mùa hoa Anh Đào cùng Saigontourist.
Du lich Han Quoc
Clip du lịch Hàn Quốc

 

Khuyen mai Online

   
 
Bấm Esc để đóng lại